Công Ty làm sa bàn cho trường học

18/08/2222
Tại sao lựa chọn Mô Hình Trường Học? Hiện nay mô hình sa bàn về trường học ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Một mô hình trường học được đặt trong phòng truyền thống của đội đoàn sẽ mang đến sự tự hào với các em học sinh. Cùng với sự Tự Hào còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

 

Mô hình Bắc Việt tự hào là địa chỉ Uy Tín đã sản xuất rất nhiều mô hình trường học như mô hình trường tiểu học, mô hình trường trung học và phổ thông và cả mô hình trường chính trị ... chúng tôi NHẬN LÀM MÔ HÌNH THEO YÊU CẦU ở thị trường 3 miền Bắc – Trung – Nam chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế mô hình kiến trúc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư & cử nhân mỹ thuật cực kỳ tâm huyết.

Thông tin chi tiết " Làm Mô Hình San Bàn Trường Học "

-  Sa bàn mô hình trường học là  mô hình thu nhỏ của cơ sở hạ tầng của một công trình

trường học ngoài thực tế tỷ lệ 1/100 hoặc các tỷ lệ khác theo yêu cầu thu phòng trưng

bày dự án công trình. Mô hình thu phóng nhỏ lại từ dự án thực tế.

-  Sa bàn mô hình trường học thường có 3 phần:

  •  Phần bục bệ, bục bệ được lằm bằng gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp, …
  • Phần sa bàn là phần chi tiết cả tổng thể dự án trên thực tế thu nhỏ, thường có tỷ lệ thu nhỏ lại 1/100 được xây dựng lắp đặt chi tiết giống như thực tế của dự án,
  •  Phần lồng kính, lồng kính là phần bảo vệ úp sa bàn, chủ yếu là kính cường lực 8l

- Kích thước mô hình: Sa bàn thường có kt 80x 1,2m hoạc 1,2m x 1,6m …

- Chất liệu mô hình: Mô hình sa bàn thường được làm từ mica chiếm tới 80%, còn lại  fomex, nhựa và các sản phẩm vật liệu khác vật liệu tự tạo tạo khác…, để đem lại những chi tiết như thật.

Thiết kế mô hình kiến trúc sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

- Việc thiết kế mô hình sa bàn trường học  sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi chủ đầu tư và tùy thuộc vào các cấp trường học từ đó sẽ có từng mô hình kiến trúc trường học phù hợp theo từng cấp bậc. Mô Hình Bắc Việt luôn luôn nhận thiết kế theo yêu cầu. Tạo bố cục, tạo cảnh quan  và trang trí không gian… hình thành và cải thiện môi trường, hoàn thiện thiết bị bên ngoài.

Tại sao lựa chọn Mô Hình Bắc Việt thi công mô hình trường học ?

 Mô Hình Bắc Việt nhận thiết kế các mô hình kiến trúc trường học tại Việt Nam. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế dự án thi công mô hình sa bàn trường học tại 3 miền Bắc - Trung - Nam chuyên làm thiết kế, làm mô hình kiến trúc cao cấp, chuyên nghiệp & uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi đã trải nghiệm thi công thiết kế các sa bàn kiến trúc trường học từ cấp mầm non đến đại học, cao đẳng…

Công Ty Làm Sa Bàn Mô Hình Bắc Việt luôn lắng nghe & nắm bắt được tính chất, cũng như định hướng của các công trình để đảm bảo mang đến bạn những mẫu mô hình kiến trúc đẹp nhất, đúng kỹ thuật với chất lượng cao cấp nhất.

Với dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công chuyên nghiệp & uy tín, chúng tôi luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu và luôn cam kết mang đến quý khách hàng những mô hình kiến trúc – mô hình sa bàn đẹp, sang trọng, chất lượng với giá thành hợp lý nhất khu vực Đông Nam Á.
Đội ngũ hỗ trợ tư vấn cùng với những kiến trúc sư tâm huyết và tài năng của Công Ty Làm Sa Bàn Mô Hình Bắc Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi bởi mong ước của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BẮC VIỆT

  • Văn phòng: Số 33/55 Phố Chính Kinh, q.Thanh Xuân, tp.Hà Nội
  • VPDG, Xưởng SX: 27/19 Tổ 1 p.Phú Lương, q.Hà Đông, tp.Hà Nội
  • MST: 0107573412
  • Email: mohinhbacviet@gmail.com
  • Hotline: 0942551191
  • Website: www.mohinhbacviet.com

 

Bài viết liên quan

Mô hình quy hoạch, những kiến thức căn bản cần biết

1 năm trước - Administrator
Bạn đang lo lắng về phương án thể hiện mô hình sa bàn cho dự án quy hoạch của mình. Trăn trở về mức giá cũng như thời gian thực hiện. Hãy để mô hình Bắc Việt giúp bạn hình dung được rõ ràng hơn về lĩnh vực thi công mô hình sa bàn, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn nhà thầu.

Tầm Quan Trọng Làm Mô Hình Sa Bàn Dự Án Bất Động Sản

9 tháng trước - Administrator
Tầm Quan Trọng Làm Mô Hình Sa Bàn Dự Án Bất Động Sản, Sa bàn mô hình dự án là một phương pháp mô phỏng dự án theo tỷ lệ nhất định trên một sa bàn, tạo ra một mô hình thu nhỏ của dự án.

Làm sao để đánh giá chất lượng của mô hình sa bàn?

7 tháng trước - Administrator
Bạn là người ngoài nghành hoặc lần đầu tiên tiếp xúc với mô hình sa bàn kiến trúc, chắc hẳn sẽ không khỏi băn khoăn: làm sao để lựa chọn được nhà thi công mô hình sa bàn nhà máy tốt, làm sao để có thể đánh giá được chất lượng mô hình sa bàn cũng như mức giá sản xuất mô hình sa bàn nhà máy là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó.

Tầm quan trọng của Cây Xanh trong làm Mô Hình, Sa Bàn

3 tháng trước - Administrator
Tầm quan trọng của Cây Xanh trong làm Mô Hình, Sa Bàn cùng với đó là bộ các cây xanh được áp dụng thực tế vào làm Sa Bàn 1 cách sinh động.

Tuyển Nhân Viên Làm Mô Hình

1 năm trước - Administrator
Tuyển Nhân Viên Làm Mô Hình - Thi công mô hình kiến trúc là công việc thú vị, áp dụng kiến thức của nhiều nghành nghề khác nhau. Công việc luôn đổi mới theo từng đơn hàng, yêu cầu công nhân có sự sáng tạo trong cách sử lí vật liệu

Làm Mô Hình Chung Cư, Tòa Nhà, Cao Ốc

1 năm trước - Administrator
Thi công, Làm mô hình chung cư -  toà nhà cao ốc  là một dạng mô hình quy mô rộng lớn. Được thiết kế bởi các căn hộ sang trọng và đầy tiện nghi, đối với tiêu chuẩn người dùng.