CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BẮC VIỆT

Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc

1 ngày trước - Administrator
Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc thường có gồm những gì, các thông tin cơ bản về công việc làm mô hình kiến trúc nên biết.

Tìm hiểu Sa Bàn Mô Hình Nhà Truyền Thống

2 tuần trước - Administrator
Thông tin tìm hiểu về mô hình sa bàn nhà truyền thống với đầy đủ thông tin về mô hình nhà truyền thống cũng như cung cấp giải pháp sa bàn nhà truyền thống.

Ấn Tượng mô hình kiến trúc khu hành chính tỉnh Bắc Ninh

3 tuần trước - Administrator
Ấn Tượng Mô hình kiến trúc khu hành chính tỉnh Bắc Ninh độc đáo nhất Việt Nam độc đáo nhất Việt Nam được toàn tất từ 2017 nhưng vẫn được xem là tiêu điểm của mô hình kiến trúc của nước nhà.

Làm Sa Bàn Mô Hình Quân Sự những điều cần biết

1 tháng trước - Administrator
Làm Sa Bàn Mô Hình Quân Sự những điều cần biết và lưu ý khá nhiều. Đối với các đơn vị mới làm hoặc đơn vị cần thuê thì hết sức nên chú ý.

Làm Mô Hình Chung Cư, Tòa Nhà, Cao Ốc

2 tháng trước - Administrator
Thi công, Làm mô hình chung cư -  toà nhà cao ốc  là một dạng mô hình quy mô rộng lớn. Được thiết kế bởi các căn hộ sang trọng và đầy tiện nghi, đối với tiêu chuẩn người dùng.

Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội

3 tháng trước - Administrator
" Làm Mô Hình " có lẽ là cụm từ quá quen thuộc đối với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, bất động sản. Có nhiều loại mô hình kiến trúc khác nhau phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như các mô hình nhà hàng khách sạn, khu du lịch, nhà ở, căn hộ cao cấp, xưởng nhà ở,… Mỗi mô hình có cách làm mô hình kiến trúc khác nhau.

Sa Bàn Mô Hình Biệt Thự Các Mẫu Đẹp

4 tháng trước - Administrator
Mô hình nhà biệt thự, Sa bàn đảm bảo thiết kế đẹp, tiết kiệm chi phí đảm bảo sẽ chinh phục mọi trái tim của mọi đối tượng khách hàng.

Công Ty làm sa bàn cho trường học

5 tháng trước - Administrator
Tại sao lựa chọn Mô Hình Trường Học? Hiện nay mô hình sa bàn về trường học ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Một mô hình trường học được đặt trong phòng truyền thống của đội đoàn sẽ mang đến sự tự hào với các em học sinh. Cùng với sự Tự Hào còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Tuyển Nhân Viên Làm Mô Hình

5 tháng trước - Administrator
Tuyển Nhân Viên Làm Mô Hình - Thi công mô hình kiến trúc là công việc thú vị, áp dụng kiến thức của nhiều nghành nghề khác nhau. Công việc luôn đổi mới theo từng đơn hàng, yêu cầu công nhân có sự sáng tạo trong cách sử lí vật liệu