Làm Mô Hình Chung Cư, Tòa Nhà, Cao Ốc

30/11/2222
Thi công, Làm mô hình chung cư -  toà nhà cao ốc  là một dạng mô hình quy mô rộng lớn. Được thiết kế bởi các căn hộ sang trọng và đầy tiện nghi, đối với tiêu chuẩn người dùng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm mô hình nhà chung cư, các tòa nhà, cao ốc..(còn gọi là Làm Sa Bàn Chung Cư..) Do nhu cầu xây dựng tăng cao. Hiện nay các dự án chung cư cao tầng được xây dựng ồ ạt để đáp ứng nhu cầu, nhu cầu - mục đích đến từ Chung Cư là gì bạn cùng Mô Hình Bắc Việt tìm hiểu ở bài viết này:
Bạn hãy định nghĩa hiểu được Chung Cư là gì?


Nhà chung cư là nhà trong đó có nhiều căn hộ riêng biệt, độc lập với nhau nhưng có những phần diện tích hoặc trang thiết bị sử dụng chung.

Nhà chung cư là nhà có từ 2 tầng trở lên, có nhiều căn hộ, có lối đi, cầu thang chung, có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho các hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, bao gồm nhà chung cư được xây dựng với mục đích để ở và nhà chung cư được xây dựng có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh.

Cao Ốc là gì?


Như bạn có thể thấy, nhìn từ bên ngoài, các tòa nhà cao ốc trông khá giống như các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng với nhiều tầng. Tuy nhiên, thường thì giới chuyên môn sẽ ngầm hiểu các cao ốc chủ yếu được sử dụng để làm văn phòng cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng đại diện hoặc làm trụ sở công ty.

Nếu chung cư là nơi cư dân sinh sống thì cao ốc là nơi làm việc của các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

Khác với thiết kế của các căn hộ cao cấp, tòa nhà cao ốc sẽ được thiết kế chủ yếu theo mô hình văn phòng cho doanh nghiệp thuê hoạt động hiệu quả hơn.

Tính đến thời điểm này Mô hình chung cư là xu hướng tất yếu đối với nhà ở xã hội nói chung và các đô thị lớn nói riêng. Xã hội ngày càng phát triển mà quỹ đất thì có hạn trên cả nước, các dự án nhà cao tầng mọc lên như nấm. Để giải quyết vấn đề về an cư cho nhiều người. Kèm theo đó là các tiện ích xung quanh đem lại không gian sống cho khu nhà. Cùng điểm qua một số dự án cao tầng nổi bật.

Mô hình chung cư kiểu nhà ống là hình thức thu nhỏ tỷ lệ công trình theo tỷ lệ mà chủ đầu tư yêu cầu. Tạo điều kiện giới thiệu khách hàng toàn diện nhất với các mô hình khách hàng sẽ tìm hiểu dân cư trong khuôn viên dự án, rồi quyết định an cư lạc nghiệp...


Mỗi dự án chung cư đều có những nét kiến ​​trúc độc đáo. Dựa trên yếu tố địa hình và vị trí dự án, các nhà thiết kế kiến ​​trúc đã thổi sức sống vào dự án. Hình ảnh phối cảnh 3D dựng đứng sẽ mô tả không gian công trình. Tuy nhiên, sức mạnh, quy mô và sự đầu tư của dự án vẫn chưa được cảm nhận ở các tòa tháp căn hộ.

Công Ty Mô Hình Bắc Việt là địa chỉ chuyên Làm Mô Hình La Sa Bàn -  Nhận Làm Mô Hình Theo Yêu Cầu, chúng tôi với hơn 50 kinh nghiệm dự án cấp cao,  trong sản xuất thi công mô hình, sa bàn kiến trúc, từ mô hình trường học, công sở, nhà máy, xí nghiệp, mô hình quy hoạch, mô hình chung cư cao tầng… chúng tôi đều đáp ứng tốt mọi chi tiết phức tạp tỷ mỷ của dự án.chúng tôi có đủ kinh nghiệm để thực hiện dự án của bạn.

Đối với nhà cao tầng, la sa bàn thường được hiển thị ở mô hình tỷ lệ 1/150 1/50. Ở quy mô này, có thể thấy rõ những tòa nhà cao từ 20 đến 30 tầng so với thực tế. Và với tốc độ này, các tính năng của thiết kế kiến ​​trúc sẽ trở nên rõ ràng trong nháy mắt.

Phương Đông

Bạn đang có nhu cầu thực hiện sa bàn, mô hình chung cư , hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BẮC VIỆTđể được tư vấn khảo sát thi công và lắp đặt hoàn hiện, với giá thành hợp lý  độ bền cao . Chúng tôi sẽ thu gọn dự án của các bạn nằm trên bàn, một cách tinh tết và hiện thực nhất, quý khách có thể nhìn dự án của mình một cách tổng thể và dễ hình dung.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BẮC VIỆT

  • Văn phòng: Số 33/55 Phố Chính Kinh, q.Thanh Xuân, tp.Hà Nội
  • VPDG, Xưởng SX: 27/19 Tổ 1 p.Phú Lương, q.Hà Đông, tp.Hà Nội
  • MST: 0107573412
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0942551191
  • Website: www.mohinhbacviet.com

 

Bài viết liên quan

Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội

1 năm trước - Administrator
" Làm Mô Hình " có lẽ là cụm từ quá quen thuộc đối với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, bất động sản. Có nhiều loại mô hình kiến trúc khác nhau phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như các mô hình nhà hàng khách sạn, khu du lịch, nhà ở, căn hộ cao cấp, xưởng nhà ở,… Mỗi mô hình có cách làm mô hình kiến trúc khác nhau.

Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc

1 năm trước - Administrator
Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc thường có gồm những gì, các thông tin cơ bản về công việc làm mô hình kiến trúc nên biết.

Kinh Nghiệm quyết định kiểu dáng, quy mô để làm Mô Hình Sa Bàn

1 tháng trước - Administrator
Kinh Nghiệm quyết định kiểu dáng, quy mô để làm Mô Hình Sa Bàn là một bước ban đầu vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu chúng ở bài viết sau của Mô Hình Bắc Việt nhé.

Tìm Hiểu Các Loại Mô Hình - Sa Bàn Kiến Trúc Khác Nhau

4 tháng trước - Administrator
Tìm Hiểu Các Loại Mô Hình - Sa Bàn Kiến Trúc Khác Nhau Với Sự Chia Sẻ, Đúc Rút Kinh Nghiệm Sau Nhiều Năm Làm Việc Của Mô Hình Bắc Việt.

Mô hình quy hoạch, những kiến thức căn bản cần biết

1 năm trước - Administrator
Bạn đang lo lắng về phương án thể hiện mô hình sa bàn cho dự án quy hoạch của mình. Trăn trở về mức giá cũng như thời gian thực hiện. Hãy để mô hình Bắc Việt giúp bạn hình dung được rõ ràng hơn về lĩnh vực thi công mô hình sa bàn, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn nhà thầu.