Làm mô hình sa bàn nhà máy

10/06/2222
Bạn đang tìm đơn vị làm mô hình sa bàn cho nhà máy của mình, nhưng chưa biết chựa chọn đơn vị nào có năng lực phù hợp với yêu cầu khắt khe của lãnh đạo? Bạn chưa tìm được đơn vị nào có quy trình phù hợp với đặc điểm vận hành bộ máy quản lý của đơn vị mình, làm sao để công việc diễn ra suôn sẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình sa bàn nhà máy, biết được cần chuẩn bị gì khi thực hiện công việc với nhà thầu và quy trình thực hiện mô hình sa bàn nhà máy của chúng tôi.

1.Mô hình sa bàn nhà máy có tác dụng gì?

Mô hình nhà máy mang lại cái nhìn bao quát cho lãnh đạo công ty về phương án thiết kế, xây dựng nhà máy từ đó đưa ra phương án tối ưu. 
Mô hình sa bàn nhà máy là sản phẩm trưng bày trang trí ý nghĩa và hữu dụng trước đại sảnh hoặc trong phòng họp.
Giới thiệu cho khách hàng một cách nhanh chóng về quy mô nhà máy mà không cần tham quan thực tế. 

2.Nên làm mô hình sa bàn với tỷ lệ, kích thước nào?

Từ những dự án mô hình sa bàn nhà máy mà chúng tôi đã thực hiện chúng tôi đề nghị tỷ lệ 1/200 là phù hợp với đa số các nhà máy, phần còn lại sẽ phụ thuộc vào quy mô của nhà máy quá to hoặc quá nhỏ, yêu cầu sử dụng khác biệt như: mô phỏng thiết kế, mang đi máy bay, hoặc không gian trưng bày quá nhỏ.

 

3.Mô hình sa bàn nhà máy sử dụng chất liệu gì?

Mô hình là công việc mô phỏng đối tượng ở quy mô rất nhỏ, càng mô phỏng được nhiều chi tiết mô hình sa bàn càng sinh động, với loại mô hình sa bàn nhà máy tồn tại hai loại đối tượng chính nhà xưởng và máy móc thiết bị có sự đối nghịch rất lớn về kích thước. 


Để mô phỏng nhà xưởng có rất nhiều cách chọn vật liệu như: fomec, alu, giấy ở Mô Hình Bắc Việt chúng tôi sử dụng vật liệu mica Chochen cho khối nhà và lật liệu nhựa chuyên dụng mô phỏng mái tôn, những vật liệu không dễ để mua được.


Máy móc thiết bị thường được cắt ghép bằng máy laser chính xác cao bằng vật liệu nhập khẩu có khả năng chịu lửa, và chịu ẩm vượt chội so với các loại vật liệu bằng giấy, fomec. Hoặc được mô phỏng bằng 3d và in 3D bằng công nghệ SLA siêu mịn siêu nét.

4.Quy trình thực hiện mô hình sa bàn nhà máy  của chúng tôi.

Để công việc diễn ra suôn sẻ chúng tôi đã áp dụng quy trình thực hiện với tất cả các nhà máy.
Bước chụp ảnh thực tế giúp cho chúng tôi nắm bắt dễ dàng thiết kế của nhà máy, xác định được các chi tiết thay đổi so với bản thiết kế.


Dựng 3d giúp khách hàng hình dung được sản phẩm sau khi hoàn thành, trong bước này còn giúp khách hàng thêm hoặc bớt các chi tiết so với thực tế.
Trong suốt quá trình thực hiện chúng tôi sẽ liên tục báo cáo tiến độ và gửi hình sản phẩm để quý vị có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình thực hiện đơn hàng của mình.

5.Đặt hàng mô hình sa bàn nhà máy, quý vị cần chuẩn bị gì?

Hiểu rõ khó khăn của quý vị trong công việc này, chúng tôi luôn muốn được tư vấn cho quý vị phương án triển khai công việc một cách suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao nhất.
Vui lòng chuẩn bị bản vẽ xây dựng nhà máy trước và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để bạn có một sản phẩm như ý phù hợp với không gian trưng bày của mình.
Với kinh nhiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công mô hình sa bàn, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều mô hình sa bàn nhà máy cho các khách hàng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, cùng với nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, công nghệ trang bị tiên tiến, chúng tôi tự tin mang đến cho quý vị những mô hình sinh động giàu cảm xúc nhất. Liên hệ

Bài viết liên quan

Mô hình quy hoạch, những kiến thức căn bản cần biết

5 tháng trước - Administrator
Bạn đang lo lắng về phương án thể hiện mô hình sa bàn cho dự án quy hoạch của mình. Trăn trở về mức giá cũng như thời gian thực hiện. Hãy để mô hình Bắc Việt giúp bạn hình dung được rõ ràng hơn về lĩnh vực thi công mô hình sa bàn, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn nhà thầu.

Làm sa bàn quy hoạch, những câu hỏi phổ biến

5 tháng trước - Administrator
Bạn đang phân vân về việc lựa chọn nhà thầu thi công mô hình sa bàn quy hoạch , làm sao để đánh giá được chất lượng sản phẩm và mức độ phù hợp của báo giá, thời gian thi công mô hình mất bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Công Ty làm sa bàn cho trường học

3 tháng trước - Administrator
Tại sao lựa chọn Mô Hình Trường Học? Hiện nay mô hình sa bàn về trường học ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Một mô hình trường học được đặt trong phòng truyền thống của đội đoàn sẽ mang đến sự tự hào với các em học sinh. Cùng với sự Tự Hào còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Làm Mô Hình Chung Cư, Tòa Nhà, Cao Ốc

1 tuần trước - Administrator
Thi công, Làm mô hình chung cư -  toà nhà cao ốc  là một dạng mô hình quy mô rộng lớn. Được thiết kế bởi các căn hộ sang trọng và đầy tiện nghi, đối với tiêu chuẩn người dùng.

Tuyển Nhân Viên Làm Mô Hình

3 tháng trước - Administrator
Tuyển Nhân Viên Làm Mô Hình - Thi công mô hình kiến trúc là công việc thú vị, áp dụng kiến thức của nhiều nghành nghề khác nhau. Công việc luôn đổi mới theo từng đơn hàng, yêu cầu công nhân có sự sáng tạo trong cách sử lí vật liệu

Nhận làm mô hình theo yêu cầu

4 tháng trước - Administrator
"Nhận làm mô hình theo yêu cầu " của cổng thông tin website: https://mohinhbacviet.com/ chính là một công việc quan trọng giúp truyền tải & diễn đạt đầy đủ ý tưởng – linh hồn của công trình đến với chủ đầu tư.