Làm mô hình sa bàn nhà máy

10/06/2222
Bạn đang tìm đơn vị làm mô hình sa bàn cho nhà máy của mình, nhưng chưa biết chựa chọn đơn vị nào có năng lực phù hợp với yêu cầu khắt khe của lãnh đạo? Bạn chưa tìm được đơn vị nào có quy trình phù hợp với đặc điểm vận hành bộ máy quản lý của đơn vị mình, làm sao để công việc diễn ra suôn sẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình sa bàn nhà máy, biết được cần chuẩn bị gì khi thực hiện công việc với nhà thầu và quy trình thực hiện mô hình sa bàn nhà máy của chúng tôi.

1.Mô hình sa bàn nhà máy có tác dụng gì?

Mô hình nhà máy mang lại cái nhìn bao quát cho lãnh đạo công ty về phương án thiết kế, xây dựng nhà máy từ đó đưa ra phương án tối ưu. 
Mô hình sa bàn nhà máy là sản phẩm trưng bày trang trí ý nghĩa và hữu dụng trước đại sảnh hoặc trong phòng họp.
Giới thiệu cho khách hàng một cách nhanh chóng về quy mô nhà máy mà không cần tham quan thực tế. 

2.Nên làm mô hình sa bàn với tỷ lệ, kích thước nào?

Từ những dự án mô hình sa bàn nhà máy mà chúng tôi đã thực hiện chúng tôi đề nghị tỷ lệ 1/200 là phù hợp với đa số các nhà máy, phần còn lại sẽ phụ thuộc vào quy mô của nhà máy quá to hoặc quá nhỏ, yêu cầu sử dụng khác biệt như: mô phỏng thiết kế, mang đi máy bay, hoặc không gian trưng bày quá nhỏ.

 

3.Mô hình sa bàn nhà máy sử dụng chất liệu gì?

Mô hình là công việc mô phỏng đối tượng ở quy mô rất nhỏ, càng mô phỏng được nhiều chi tiết mô hình sa bàn càng sinh động, với loại mô hình sa bàn nhà máy tồn tại hai loại đối tượng chính nhà xưởng và máy móc thiết bị có sự đối nghịch rất lớn về kích thước. 


Để mô phỏng nhà xưởng có rất nhiều cách chọn vật liệu như: fomec, alu, giấy ở Mô Hình Bắc Việt chúng tôi sử dụng vật liệu mica Chochen cho khối nhà và lật liệu nhựa chuyên dụng mô phỏng mái tôn, những vật liệu không dễ để mua được.


Máy móc thiết bị thường được cắt ghép bằng máy laser chính xác cao bằng vật liệu nhập khẩu có khả năng chịu lửa, và chịu ẩm vượt chội so với các loại vật liệu bằng giấy, fomec. Hoặc được mô phỏng bằng 3d và in 3D bằng công nghệ SLA siêu mịn siêu nét.

4.Quy trình thực hiện mô hình sa bàn nhà máy  của chúng tôi.

Để công việc diễn ra suôn sẻ chúng tôi đã áp dụng quy trình thực hiện với tất cả các nhà máy.
Bước chụp ảnh thực tế giúp cho chúng tôi nắm bắt dễ dàng thiết kế của nhà máy, xác định được các chi tiết thay đổi so với bản thiết kế.


Dựng 3d giúp khách hàng hình dung được sản phẩm sau khi hoàn thành, trong bước này còn giúp khách hàng thêm hoặc bớt các chi tiết so với thực tế.
Trong suốt quá trình thực hiện chúng tôi sẽ liên tục báo cáo tiến độ và gửi hình sản phẩm để quý vị có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình thực hiện đơn hàng của mình.

5.Đặt hàng mô hình sa bàn nhà máy, quý vị cần chuẩn bị gì?

Hiểu rõ khó khăn của quý vị trong công việc này, chúng tôi luôn muốn được tư vấn cho quý vị phương án triển khai công việc một cách suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao nhất.
Vui lòng chuẩn bị bản vẽ xây dựng nhà máy trước và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để bạn có một sản phẩm như ý phù hợp với không gian trưng bày của mình.
Với kinh nhiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công mô hình sa bàn, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều mô hình sa bàn nhà máy cho các khách hàng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, cùng với nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, công nghệ trang bị tiên tiến, chúng tôi tự tin mang đến cho quý vị những mô hình sinh động giàu cảm xúc nhất. Liên hệ

Bài viết liên quan

Sa Bàn Mô Hình Biệt Thự Các Mẫu Đẹp

9 tháng trước - Administrator
Mô hình nhà biệt thự, Sa bàn đảm bảo thiết kế đẹp, tiết kiệm chi phí đảm bảo sẽ chinh phục mọi trái tim của mọi đối tượng khách hàng.

Tại sao các dự án cần làm Mô Hình Kiếm Trúc mô phỏng?

1 tháng trước - Administrator
Tại sao các dự án cần làm Mô Hình Kiếm Trúc mô phỏng, hãy cùng Mô Hình Bắc Việt tìm hiểu những lý do hàng đầu nhé.

Sản phẩm hoàn chỉnh gồm những gì?

3 năm trước - Administrator
Lần đầu nhận nhiệm vụ triển khai làm mô hình và trước đó bạn chưa biết gì về mô hình, bài viết này sẽ giúp bạn hình dung tốt hơn về một sản phẩm mô hình kiến trúc hoàn chỉnh.

Công Ty làm sa bàn cho trường học

9 tháng trước - Administrator
Tại sao lựa chọn Mô Hình Trường Học? Hiện nay mô hình sa bàn về trường học ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Một mô hình trường học được đặt trong phòng truyền thống của đội đoàn sẽ mang đến sự tự hào với các em học sinh. Cùng với sự Tự Hào còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Làm sa bàn mô hình có khó và tốn kém hay không?

4 tháng trước - Administrator
Làm sa bàn mô hình có khó và tốn kém hay không chắc hẳn đó là 1 trong số những thắc mắc của không ít bạn. Hãy cùng Mô Hình Bắc Việt tìm câu trả lời bên dưới nhé.

Tầm Quan Trọng Làm Mô Hình Sa Bàn Dự Án Bất Động Sản

1 tháng trước - Administrator
Tầm Quan Trọng Làm Mô Hình Sa Bàn Dự Án Bất Động Sản, Sa bàn mô hình dự án là một phương pháp mô phỏng dự án theo tỷ lệ nhất định trên một sa bàn, tạo ra một mô hình thu nhỏ của dự án.