Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc

28/01/2323
Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc thường có gồm những gì, các thông tin cơ bản về công việc làm mô hình kiến trúc nên biết.

Sa bàn hay còn gọi là mô hình kiến ​​trúc (tên tiếng anh: Model). Một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một địa điểm, tòa nhà hoặc đối tượng cụ thể. Chia tỷ lệ mô hình theo một tỷ lệ nhất định. Điều này là để nghiên cứu và tìm hiểu về vị trí, tòa nhà và đối tượng đó. Hôm nay hãy cùng Công Ty Làm Sa Bàn Mô Hình Bắc Việt tìm hiểu cách làm cũng như 1 số vật liệu cần thiết khi làm sa bàn kiến ​​trúc nhé.

Thực tế khi làm các sa bàn là làm các công trình, địa điểm được thu nhỏ lại. Để có thể nghiên cứu và làm mẫu cho chúng ta được thuận tiện hơn. Công việc tạo mô hình chúng 1 cách chân thực và chính xác nhất để tái tạo khung cảnh kiến ​​trúc là làm sa bàn các bạn nhé. Do đó, chất liệu làm bàn kiến ​​trúc phải được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ. Để tạo ra những tác phẩm sofa đẹp và ưng ý nhất, các nhà thiết kế luôn sử dụng một số lượng lớn các vật liệu khác nhau và kết hợp chúng một cách hợp lý nhất.

Nhưng về cơ bản chúng ta có thể kể đến một số cách giới thiệu thông dụng và thường được sử dụng như:

Giấy xốp (còn gọi là Foam) màu sắc và kích thước Mica cho mái ngói
Mica được nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng, bền đẹp
Sơn PU bền màu, không phai màu
Loại phim cho cửa sổ
Các tông, thạch cao, giấy, chỉ, vải, xốp, cành cây, đất, đá, v.v...
Công cụ cắt dán, Công cụ đo lường
Chổi, cọ loại nhỏ để làm sạch chi tiết.
Khung nhôm, sắt cao cấp làm nền

Như bạn có thể thấy ở trên. Những công cụ và vật liệu này là phổ biến, tương đối dễ tìm và giá cả phải chăng. Vẻ đẹp và linh hồn của việc tạo ra giấy nhám xây dựng là quan trọng nhất. Đó là sự sáng tạo không ngừng, tài năng và sự khéo léo của các nhà thiết kế. 

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Bắc Việt

Hotline: 0942551191

Email: mohinhbacviet@gmail.com

Bài viết liên quan

Tìm hiểu Sa Bàn Mô Hình Nhà Truyền Thống

8 tháng trước - Administrator
Thông tin tìm hiểu về mô hình sa bàn nhà truyền thống với đầy đủ thông tin về mô hình nhà truyền thống cũng như cung cấp giải pháp sa bàn nhà truyền thống.

Làm sa bàn mô hình có khó và tốn kém hay không?

7 tháng trước - Administrator
Làm sa bàn mô hình có khó và tốn kém hay không chắc hẳn đó là 1 trong số những thắc mắc của không ít bạn. Hãy cùng Mô Hình Bắc Việt tìm câu trả lời bên dưới nhé.

Phụ Kiện - Yếu Tố Thành Công Làm Sa Bàn từ Góc Nhìn Mô Hình Bắc Việt

1 tháng trước - Administrator
Phụ Kiện - Yếu Tố Quyết Định Cho Thành Công Cho Các Dự Án Làm Sa Bàn, Mô Hình từ Góc Nhìn Mô Hình Bắc Việt, chúng ta hãy cùng các chuyên gia của bên mình tìm hiểu tầm quan trọng của các phụ kiện mô hình nhé.

Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội

11 tháng trước - Administrator
" Làm Mô Hình " có lẽ là cụm từ quá quen thuộc đối với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, bất động sản. Có nhiều loại mô hình kiến trúc khác nhau phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như các mô hình nhà hàng khách sạn, khu du lịch, nhà ở, căn hộ cao cấp, xưởng nhà ở,… Mỗi mô hình có cách làm mô hình kiến trúc khác nhau.