Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc

28/01/2323
Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc thường có gồm những gì, các thông tin cơ bản về công việc làm mô hình kiến trúc nên biết.

Sa bàn hay còn gọi là mô hình kiến ​​trúc (tên tiếng anh: Model). Một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một địa điểm, tòa nhà hoặc đối tượng cụ thể. Chia tỷ lệ mô hình theo một tỷ lệ nhất định. Điều này là để nghiên cứu và tìm hiểu về vị trí, tòa nhà và đối tượng đó. Hôm nay hãy cùng Công Ty Làm Sa Bàn Mô Hình Bắc Việt tìm hiểu cách làm cũng như 1 số vật liệu cần thiết khi làm sa bàn kiến ​​trúc nhé.

Thực tế khi làm các sa bàn là làm các công trình, địa điểm được thu nhỏ lại. Để có thể nghiên cứu và làm mẫu cho chúng ta được thuận tiện hơn. Công việc tạo mô hình chúng 1 cách chân thực và chính xác nhất để tái tạo khung cảnh kiến ​​trúc là làm sa bàn các bạn nhé. Do đó, chất liệu làm bàn kiến ​​trúc phải được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ. Để tạo ra những tác phẩm sofa đẹp và ưng ý nhất, các nhà thiết kế luôn sử dụng một số lượng lớn các vật liệu khác nhau và kết hợp chúng một cách hợp lý nhất.

Nhưng về cơ bản chúng ta có thể kể đến một số cách giới thiệu thông dụng và thường được sử dụng như:

Giấy xốp (còn gọi là Foam) màu sắc và kích thước Mica cho mái ngói
Mica được nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng, bền đẹp
Sơn PU bền màu, không phai màu
Loại phim cho cửa sổ
Các tông, thạch cao, giấy, chỉ, vải, xốp, cành cây, đất, đá, v.v...
Công cụ cắt dán, Công cụ đo lường
Chổi, cọ loại nhỏ để làm sạch chi tiết.
Khung nhôm, sắt cao cấp làm nền

Như bạn có thể thấy ở trên. Những công cụ và vật liệu này là phổ biến, tương đối dễ tìm và giá cả phải chăng. Vẻ đẹp và linh hồn của việc tạo ra giấy nhám xây dựng là quan trọng nhất. Đó là sự sáng tạo không ngừng, tài năng và sự khéo léo của các nhà thiết kế. 

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Bắc Việt

Hotline: 0942551191

Email: mohinhbacviet@gmail.com

Bài viết liên quan

Làm Mô Hình Chung Cư, Tòa Nhà, Cao Ốc

3 tháng trước - Administrator
Thi công, Làm mô hình chung cư -  toà nhà cao ốc  là một dạng mô hình quy mô rộng lớn. Được thiết kế bởi các căn hộ sang trọng và đầy tiện nghi, đối với tiêu chuẩn người dùng.

Mô hình quy hoạch, những kiến thức căn bản cần biết

9 tháng trước - Administrator
Bạn đang lo lắng về phương án thể hiện mô hình sa bàn cho dự án quy hoạch của mình. Trăn trở về mức giá cũng như thời gian thực hiện. Hãy để mô hình Bắc Việt giúp bạn hình dung được rõ ràng hơn về lĩnh vực thi công mô hình sa bàn, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn nhà thầu.

Tuyển Dụng

1 tháng trước - Administrator
Giới thiệu nghành nghề:

Tuyển Nhân Viên Làm Mô Hình

7 tháng trước - Administrator
Tuyển Nhân Viên Làm Mô Hình - Thi công mô hình kiến trúc là công việc thú vị, áp dụng kiến thức của nhiều nghành nghề khác nhau. Công việc luôn đổi mới theo từng đơn hàng, yêu cầu công nhân có sự sáng tạo trong cách sử lí vật liệu

Nhận làm mô hình theo yêu cầu

8 tháng trước - Administrator
"Nhận làm mô hình theo yêu cầu " của cổng thông tin website: https://mohinhbacviet.com/ chính là một công việc quan trọng giúp truyền tải & diễn đạt đầy đủ ý tưởng – linh hồn của công trình đến với chủ đầu tư.

Công Ty làm sa bàn cho trường học

7 tháng trước - Administrator
Tại sao lựa chọn Mô Hình Trường Học? Hiện nay mô hình sa bàn về trường học ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Một mô hình trường học được đặt trong phòng truyền thống của đội đoàn sẽ mang đến sự tự hào với các em học sinh. Cùng với sự Tự Hào còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.