Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc

28/01/2323
Các Vật Liệu Cần Để Làm Sa Bàn Kiến Trúc thường có gồm những gì, các thông tin cơ bản về công việc làm mô hình kiến trúc nên biết.

Sa bàn hay còn gọi là mô hình kiến ​​trúc (tên tiếng anh: Model). Một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một địa điểm, tòa nhà hoặc đối tượng cụ thể. Chia tỷ lệ mô hình theo một tỷ lệ nhất định. Điều này là để nghiên cứu và tìm hiểu về vị trí, tòa nhà và đối tượng đó. Hôm nay hãy cùng Công Ty Làm Sa Bàn Mô Hình Bắc Việt tìm hiểu cách làm cũng như 1 số vật liệu cần thiết khi làm sa bàn kiến ​​trúc nhé.

Thực tế khi làm các sa bàn là làm các công trình, địa điểm được thu nhỏ lại. Để có thể nghiên cứu và làm mẫu cho chúng ta được thuận tiện hơn. Công việc tạo mô hình chúng 1 cách chân thực và chính xác nhất để tái tạo khung cảnh kiến ​​trúc là làm sa bàn các bạn nhé. Do đó, chất liệu làm bàn kiến ​​trúc phải được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ. Để tạo ra những tác phẩm sofa đẹp và ưng ý nhất, các nhà thiết kế luôn sử dụng một số lượng lớn các vật liệu khác nhau và kết hợp chúng một cách hợp lý nhất.

Nhưng về cơ bản chúng ta có thể kể đến một số cách giới thiệu thông dụng và thường được sử dụng như:

Giấy xốp (còn gọi là Foam) màu sắc và kích thước Mica cho mái ngói
Mica được nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng, bền đẹp
Sơn PU bền màu, không phai màu
Loại phim cho cửa sổ
Các tông, thạch cao, giấy, chỉ, vải, xốp, cành cây, đất, đá, v.v...
Công cụ cắt dán, Công cụ đo lường
Chổi, cọ loại nhỏ để làm sạch chi tiết.
Khung nhôm, sắt cao cấp làm nền

Như bạn có thể thấy ở trên. Những công cụ và vật liệu này là phổ biến, tương đối dễ tìm và giá cả phải chăng. Vẻ đẹp và linh hồn của việc tạo ra giấy nhám xây dựng là quan trọng nhất. Đó là sự sáng tạo không ngừng, tài năng và sự khéo léo của các nhà thiết kế. 

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Bắc Việt

Hotline: 0942551191

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Công Ty làm sa bàn cho trường học

1 năm trước - Administrator
Tại sao lựa chọn Mô Hình Trường Học? Hiện nay mô hình sa bàn về trường học ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Một mô hình trường học được đặt trong phòng truyền thống của đội đoàn sẽ mang đến sự tự hào với các em học sinh. Cùng với sự Tự Hào còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Tìm Hiểu Các Loại Mô Hình - Sa Bàn Kiến Trúc Khác Nhau

4 tháng trước - Administrator
Tìm Hiểu Các Loại Mô Hình - Sa Bàn Kiến Trúc Khác Nhau Với Sự Chia Sẻ, Đúc Rút Kinh Nghiệm Sau Nhiều Năm Làm Việc Của Mô Hình Bắc Việt.

Làm sa bàn quy hoạch, sa bàn dự án, những câu hỏi phổ biến

1 năm trước - Administrator
Bạn đang phân vân về việc lựa chọn nhà thầu thi công mô hình sa bàn quy hoạch , dự án.. làm sao để đánh giá được chất lượng sản phẩm và mức độ phù hợp của báo giá, thời gian thi công mô hình mất bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Bảng Giá Làm Mô Hình Sa Bàn Nhà Máy

1 năm trước - Administrator
Bạn đang tìm đơn vị làm mô hình sa bàn cho nhà máy của mình, nhưng chưa biết chựa chọn đơn vị nào có năng lực phù hợp với yêu cầu khắt khe của lãnh đạo? Bạn chưa tìm được đơn vị nào có quy trình phù hợp với đặc điểm vận hành bộ máy quản lý của đơn vị mình, làm sao để công việc diễn ra suôn sẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình sa bàn nhà máy, biết được cần chuẩn bị gì khi thực hiện công việc với nhà thầu và quy trình thực hiện mô hình sa bàn nhà máy của chúng tôi.

Tầm Quan Trọng Làm Mô Hình Sa Bàn Dự Án Bất Động Sản

1 năm trước - Administrator
Tầm Quan Trọng Làm Mô Hình Sa Bàn Dự Án Bất Động Sản, Sa bàn mô hình dự án là một phương pháp mô phỏng dự án theo tỷ lệ nhất định trên một sa bàn, tạo ra một mô hình thu nhỏ của dự án.

Màu sắc và các chi tiết phụ trợ trong làm Mô Hình - Sa Bàn

8 tháng trước - Administrator
Màu sắc và các chi tiết phụ trợ trong làm Mô Hình - Sa Bàn Những Kinh Nghiệm Từ Mô Hình Bắc Việt sẽ chia sẻ và cũng các bạn trao đổi.