Câu hỏi thường gặp

Chi phí cho một mô hình là bao nhiêu?

    Không có câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi này vì tất cả các mô hình là một dự án độc đáo. Giá cả dao động từ hơn 3 triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng. Mô hình phức tạp lớn rõ ràng là chi phí nhiều hơn các mô hình đơn giản, nhỏ nhưng không có khung giá cố định có thể được áp dụng cho các dự án này. Cách duy nhất chúng tôi có thể cung cấp một ước tính thực tế cho mô hình của bạn bằng cách nhìn vào thông tin, dữ liệu và yêu cầu chúng tôi nhận từ quý vị.

 

Có cần đến tận nơi để kiểm tra mô hình trước khi giao hàng không?

   Chúng tôi vô cùng hân hạn khi được sự đóng góp của các bạn tại ngay xưởng sản xuất để hoàn thiện kĩ thuật và mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hành của mình. Nhưng nó không phải là nhất thiết, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh sản phẩm từ bất kỳ điểm hay góc độ bạn cần cũng như chi tiết cận cảnh của bất kỳ khu vực nào.

 

Bạn có được thay đổi thiết kế sau khi kí kết hợp đồng không?

    Thay đổi thiết kế có thể được đưa vào mô hình của bạn tại bất kỳ điểm trong quá trình thi nhưng có thể có một khoản phí nhỏ phát sinh, và một sự thay đổi đáng kể cũng có thể ảnh hưởng đến ngày hoàn thành. Tuy nhiên, như một cử chỉ tốt, chúng tôi sẽ thường cố gắng để thực hiện những thay đổi nhỏ mà không có bất kỳ chi phí bổ sung hoặc chậm trễ thời hạn nào.

 

Sản phẩm có được bảo hành hay không?

    Ngoài chế độ bảo hành, bảo trì kéo dài 12 tháng cho tất cả các chi tiết bên trong mô hình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí.

 

Tỉ lệ nào phù hợp với mô hình của bạn?

    Khi lập kế hoạch một mô hình bước đầu tiên và quan trọng nhất là xác định tỉ lệ nào là thích hợp nhất cho các mục đích sử dụng cho mô hình của bạn. Quyết định này thường phụ thuộc vào hai điều: Khu vực trưng bày mô hình của bạn cho phép rộng hay hẹp;Mức độ các chi tiết cần thể hiện có nhiều không, ngân sách cho phép bao nhiêu.Chúng tôi rất hân hạnh để tư vấn cho bạn về ưu và nhược điểm của các tùy chọn quy mô khác nhau mà hầu hết phù hợp với dự án của bạn

 

Cần bao nhiêu lâu để hoàn thành một mô hình?

    Cũng như không có cơ cấu giá cố định cho một mô hình cũng không có một tiêu chuẩn xây dựng thời gian. Mỗi mô hình là khác nhau. Một mô hình đơn giản có thể chỉ mất một vài ngày. Mô hình phức tạp lớn có thể mất 2 hoặc 4 tuần.

 

Có vấn đề gì nếu bạn cách xa chúng tôi đến hàng ngàn km?

    Không hề khó. Chúng tôi sản xuất mô hình cho khách hàng trên toàn quốc và ở nước ngoài. Trao đổi thông tin và liên lạc được thực hiện thông qua email hoặc điện thoại và hình ảnh giúp cho bạn liên lạc, nắm bắt được tiến độ và chất lượng về mô hình của bạn. Chúng ta có thể kí kết hợp đồng thông qua chuyển phát nhanh chỉ mất từ 2 đến 3 ngày sau cuộc nói chuyện đầu tiên. Đối với các mô hình có quy mô lớn chúng tôi sẽ bóc tách thành các kích thước nhỏ để vận chuyển đến nới bàn giao rồi lắp ghép hoàn chỉnh.

 

Những thông tin cần thiết để cung cấp một báo giá?

    Để cung cấp một báo giá cố định cho một mô hình, chúng tôi cần bạn cung cấp tối thiểu bản vẽ 2d của công trình hoặc bản vẽ 3d hoặc cả hai loại đó. Yêu cầu về tỉ lệ mô hình lơn hay nhỏ, bục mô hình, kính bảo vệ từ quý vị.